Thực tế, có rất nhiều nhà sản xuất thường hay tung ra những chương trình ưu đãi trong một thời gian có giới hạn, cho phép người dùng tải về miễn phí những ứng dụng có thu phí trên App Store, và đây là cách để bạn biết được ứng dụng thu phí nào đang được miễn phí.
1. Dùng website trung gian

Bạn có thể dễ dàng tìm được các ứng dụng tuyệt vời qua một số các website http://appshopper.com.

App Shopper sẽ chia ứng dụng theo danh mục (Categories) giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các ứng dụng đang được miễn phí theo từng chủ đề như: Entertainment (ứng dụng giải trí), Finance (ứng dụng tài chính), Games (trò chơi), Graphics and Design (ứng dụng đồ họa), Photography (ứng dụng chụp ảnh),…

Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng lọc theo các ứng dụng miễn phí trong thời gian ngắn (Free), các ứng dụng có phí nhưng được giảm giá (Paid) hay các ứng dụng mới ra (New).

Khi đã chọn lựa xong ứng dụng, bạn nhấn Buy để truy cập vào AppStore tải miễn phí.

Cách săn ứng dụng iOS có thu phí thành miễn phí - ảnh 1

Ưu điểm của AppShopper chính là kho ứng giảm giá vô cùng phong phú

2. Dùng ứng dụng

AppZap là ứng dụng tương thích với các thiết bị iOS 7 trở lên, giúp người dùng nhanh chóng tìm ra ứng dụng được các hãng phần mềm ưu ái giảm giá. Danh sách kèm số lượng chi tiết các ứng dụng miễn phí hiển thị trong mục My custom now free.

Cách săn ứng dụng iOS có thu phí thành miễn phí - ảnh 2

AppZap là ứng dụng không thể bỏ qua khi tìm kiếm các apps miễn phí

3. Từ App Store

Mỗi tuần Apple sẽ chọn ra một ứng dụng có phí và cho phép người dùng tải về miễn phí.

Cách săn ứng dụng iOS có thu phí thành miễn phí - ảnh 3

Mỗi tuần sẽ có một ứng dụng miễn phí trên App Store

Trên phần mềm iTunes, bạn truy cập vào khu vực ứng dụng (Apps) và kéo xuống cho đến khi thấy ứng dụng Free app of the week. Sau đó, chỉ cần bấm tải về là được.

Nguồn: geekgeeky.com

Rate this post