Lấy bối cảnh năm 2014, clip đưa game thủ, trong vai lực lượng liên minh lính thủy đánh bộ Mỹ, đến biên giới Iraq và Iran nhằm khôi phục ổn định cho khu vực này. Một cảnh trong màn chơi đầu tiên. Cảnh lính Mỹ đổ bộ xuống biên giới Iraq và Iran trong màn chơi đầu tiên. Tiếp đó, người chơi cùng đồng đội len lỏi qua ngóc ngách của các khu phố lụp xụp tại khu biên giới, băng qua những căn nhà tối tăm để đến địa điểm tập kết. Trên đường đi, họ đụng độ với lực lượng phiến loạn tại một bãi đỗ xe rộng lớn.
*

Battlefield 3 sử dụng công nghệ mô phỏng cử động nhân vật mang tên ANT. Đây chính là công nghệ từng được ứng dụng trong một số trò chơi của EA Sports, tiêu biểu là FIFA. Nhờ đó, các cử động của nhân vật như động tác chuyển trạng thái né đạn, quay đầu lại… trông thật hơn nhiều. Cũng theo nhà phát hành, Battlefield 3 sẽ có một số điểm vượt trội so với bản tiền nhiệm Bad Company 2. Khả năng tương tác, hiệu ứng vật lý phá hủy trong Battlefield 3 sẽ tốt hơn nhiều so với phần 2. Trong đó, người chơi có thể tác động và phá hủy hầu như tất cả vật thể của môi trường xung quanh. Ngoài ra, trò chơi sẽ có 4 lớp nhân vật và chế độ phối hợp co-op. Phần chơi mạng trên PC sẽ hỗ trợ lên đến 64 người.

Bạn đang xem: Chia sẻ

CẤU HÌNH GAMEMinimum:Processor: Core 2 Duo 2.4 GHz or Althon X2 2.7 GHzRAM: 2GBGraphic card: DirectX 10 or 11 compatible Nvidia or AMD ATI card, ATI Radeon 3870 or higher, NvidiaGeForce 8800 GT or higher.Graphics card memory: 512 MBSound card: DirectX compatibl sound cardHard drive: 15 GB for disc version or 10 GB for digital versionRecommended:OS: Windows 7 64-bitProcessor: Quad-core Intel or AMD CPURAM: 4GBGraphics card: DirectX 11 Nvidia or AMD ATI card, Nvidia GeForce GTX 560 or ATI Radeon 6950.Graphics card memory: 1 GBSound card: DirectX compatibl sound cardHard drive: 15 GB for disc version or 10 GB for digital versionDownload Game Battlefield 3 Full Cr
ck Fshare
Link Mshare (2 Link)Part1 | Part2Link Fshare.vn (1 Link)Password: thuthuat.dianguc.infoHướng dẫn cài đặt Game Battlefield 3 Full Version cho PCSau khi download Battlefield 3 về rồi các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới để có thể cài đặt game nhé.
Bước 1: Sau khi download về bạn tiến hành giải nén File vừa tải xuống.Bước 2: Chạy File Setup.exe để bắt đầu cài đặt game. Sau khi chạy được 1 lúc chắc khoảng 30s ấy, thì sẽ có một thông báo hiện ra yêu cầu Mount cái file main.iso ra.

Xem thêm: Cách Rút Gọn Link Fanpage Facebook, Cách Rút Gọn Link Facebook

Bước 2.1: Bạn tiến hành giải nén File DVD2 ra bằng Winrar nhé. Để tiện cho phần cài đặt sau này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Audacity Là Gì, Nghĩa Của Từ Audacity

Bước 3: Tiến hành Mount ra ổ đĩa ảo bằng phần mềm UltraISOBước 4: Vào ổ đĩa vừa Mount ra và chạy file có tên “OriginInstaller”. Sau đó chọn đường dẫn để cài đặt game.Bước 5: Chờ đợi cho chương trình cài đặt Extract file game ra hết nha.
Bước 6: Sau khi hoàn tất một bảng thông báo hiện ra. Bạn tiến hành chọn đường dẫn đến File GameFiles.part35.rar trong folder game của DVD2 đã giải nén trước đó và nhấn OK nhé. Tiếp tục chờ
Chuyên mục: Hack