Home Mẹo Hay Đào Bitcoin BằNg Gpu

Đào Bitcoin BằNg Gpu

Hướng dẫn đào Coin với Minergate

Bước 1: Truy cập vào: https://minergate.com/ để tiến hành đăng ký tài khoản.

Bạn đang xem: Đào Bitcoin BằNg Gpu

Bạn đang xem: Tool đào bitcoin bằng gpu

*

Chọn version phù hợp với hệ điều hình máy tính của bạn và click ô “download” ngay bên cạnh

Sau đó, tiến hành cài đặt tương tự như các phần mềm thông thường.

Bước 3: Mở phần mềm và bắt đầu đào

– Điền email và password của tài khoản– Click “ Login In & Start Mining”

*

– Click chọn “Start CPU Mining” và đợi khoảng 5 phút để khởi động chương trình.

Thông tin về phần cứng đào Ethereum

– Main: Nên chọn main 5 hoặc 6 khe PCI-E với các loại phổ biến như Biostar TB 85, Z270, Biostar TB 250, Biostar H81 Hifi, Asrock H81 Pro BTC motherboard,…

– CPU: Do chỉ đào bằng VGA nên CPU không ảnh hưởng đến hiệu suất đào, bạn chỉ cần dùng CPU hỗ trợ cho dòng main. Các dòng Celeron G 3250 hay G1840 đều giúp tiết kiệm chi phí.

– HDD, SSD: HDD chỉ cần có dung lượng đủ cài win. Nếu có điều kiện tài chính và muốn tiết kiệm điện thì SSD là sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: Ai Được Gọi Là Napoleon Của Giới Tội Phạm, Giáo Sư Moriarty

– VGA (GPU): Những dòng đào ETH tốt nhất bạn có thể tham khảo là RX 480, RX 470, RX 580, RX 570. Nếu muốn thử đào, bạn chỉ cần mua 1-2 VGA, còn nếu muốn đào ra tiền, ít nhất phải sắm 6 VGA.

– Nguồn (PSU): Nguồn rất quan trọng cho quá trình vận hành của máy đào coin ETH. Với 6 VGA, nguồn phải từ 1000W trở lên, Cooler Master 1000W có thể là sự lựa chọn tốt.

Thông tin về phần mềm

– Hệ điều hành Windows: Để máy đào chạy ổn định, bạn nên cài Win 10 với các driver đầy đủ và teamview giúp ích cho việc theo dõi từ xa. Đặc biệt, bạn phải tắt hết các hiệu ứng Win, để Clasic, tắt hết security, update và đặt Power Option là High performance và đặt Bios ở chế độ tự khởi động khi có điện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển Đổi Định Dạng Ổ Cứng Về Legacy-Mbr, Chuyển Đổi Định Dạng Ổ Cứng Về Legacy

– Ví: Bạn cần tạo ví Ethereum để chứa các ETH đào được. Để rút tiền về ví thì bạn vào Tab Wallet điền địa chỉ ví và withdraw, trên web thì vào menu Dashboard để withdraw.

Để biết được 1 ngày bạn đào được bao nhiêu bao nhiêu ETH, truy cập https://minergate.com/calculator/ethereum

Bài viết cung cấp toàn bộ thông tin về cách đào ETH với Minergate và những gợi ý quan trọng về các trang thiết bị để đào. Hy vọng bạn đã có thể suy tính và quyết định trang bị dàn máy đào nào sẽ tốt nhất cho mình. Chúc bạn thành công!

Chuyên mục: Chia Sẻ

Rate this post