Dấu Ân Rồng Thiêng 2 đang là nội dung được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Tech269 sẽ đưa đến các bạn nội dung Dấu Ân Rồng Thiêng 2 | Dấu ấn rồng thiêng tập 35: Đại ác ma đền tội – bộ mới – tập cuối – NXB kim đồng – sang thông qua video và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Bạn nào đọc không kịp thì tạm dừng bằng nút pause. Mặc định mỗi tranh cách nhau 25s. Các bạn comment để chỉnh thời gian cho phù hợp
Cái kết thật sự của Dấu Ấn Rồng Thiêng 2
-Xuất hiện tại Việt Nam vào năm 1998, bạn có biết bộ manga Dấu Ấn Rồng Thiêng ở tập cuối cùng, vì để tiết kiệm tiền in ấn mà bộ truyện tranh bị cắt hoàn toàn phần kết cục hay không ?
-Vào năm 1998, bộ manga Dấu Ấn Rồng Thiêng của NXB Kim Đồng nhanh chóng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của giới trẻ thời bấy giờ. Với cốt truyện có chiều sâu về nội dung và phân tích tính cách nhân vật sâu sắc, bộ manga này đã tạo nên cơn sốt thực sự và mở ra một xu hướng truyện tranh fantasy phong cách Châu Âu. Thực tế đây là bộ manga được sáng tác để giới thiệu game Dragon Quest III đến cộng đồng game thủ được ra mắt vào năm 1988 tại thị trường Nhật Bản trên hệ máy NES. Bộ manga này ra mắt sau đó một năm vào 1989 và đạt được nhiều thành công, góp phần đưa trò chơi này trở thành một trong những huyền thoại khai sáng nên dòng game JRPG hay nhất mọi thời đại.
-Trong hơn thập kỉ qua, series Dragon Quest (được phát hành bởi Square Enix) và bộ manga Dấu Ấn Rồng Thiêng đã góp phần thay đổi đáng kể phong cách game RPG Châu Âu tại Việt Nam.
Nhắc đến Dấu Ấn Rồng Thiêng, ít nhiều các game thủ thế hệ 8x, 9x đời đầu đều có những ấn tượng nhất định về bộ manga này. Với 2 phần nối tiếp được ra mắt, đây là tựa manga hiếm hoi tiếp tục duy trì được sức hút cho đến tận ngày hôm nay với rất nhiều fans hâm mộ. Tuy nhiên do là truyện sáng tác ăn theo game nên không còn được tái bản như các manga khác. Những cuốn truyện Dấu Ấn Rồng Thiêng giờ đã trở thành một kí ức, và là “của hiếm” để những người yêu mến manga sưu tầm.
Trong tập cuối cùng của Dấu Án Rồng Thiêng 2, sự hi sinh của rất nhiều người, trong đó có cả Quyền Vương Nona, Kiếm Vương Kira, cho đến cả Hiền Vương Bala… có lẽ đã lấy đi không ít nước mắt của người xem. Nhưng, cái kết thật không buồn đến vậy.
Thay vì theo nguyên tác, sau khi tiêu diệt quỷ vương thì từ trái tim quỷ đã mọc lên một cây khải huyền MANA TREE, hồi sinh tất cả những vị anh hùng, và thế giới trở nên hòa bình đẹp đẽ hơn bao giờ hết. Thế nhưng NXB Kim Đông bỏ đi một số tranh cuối, khiến cho kết cục chỉ dừng lại tại đoạn quỷ vương bị chết, mọi nhân vật chính đều hi sinh, chỉ còn lại một người sống sót đơn độc cùng thế giới sau ngày tận thế.
Kết thúc mà NXB Kim Đồng gửi độc giả là một bi kịch khi để toàn bộ nhân vật chính hi sinh.Dù được chuyển thể từ game, thế nhưng nội dung bộ truyện đề cao tinh thần đồng đội, sự hi sinh và mang nhiều ý nghĩa nhân văn mà bạn đọc không thể bỏ qua
Đại Ma Vương Imajin (Dấu Ấn Rồng Thiêng 2)Dấu Ấn Rồng Thiêng 2 là phần tiếp theo được độc giả trông đợi sau khi bộ truyện thứ nhất kết thúc, và ở phần này kẻ phản diện số 1 thống lĩnh toàn cõi yêu ma là Đại Ma Vương Imajin. Khác với Vearn, Imajin chỉ xuất hiện với một bộ dạng không được đẹp (một cái đầu trọc lốc) nhưng không thể phủ nhận quyền năng hoàn hảo của hắn, đặc biệt là khi hợp thể cùng tổng tư lệnh Ryuo (hay còn gọi là Hadalo). Dũng sĩ Arus và các bạn đã phải trả một cái giá không hề nhỏ để tiêu diệt được Imajin trong đó phải kể đến cái chết cực kỳ đau thương của cặp đôi Killa (Kira) và Yao (Nona).

Tag: [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Dấu Ân Rồng Thiêng 2 | Dấu ấn rồng thiêng tập 35: Đại ác ma đền tội – bộ mới – tập cuối – NXB kim đồng – sang. Tech269 hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://tech269.com/category/chia-se

Rate this post