Home Mẹo Hay Excitement Là Gì

Excitement Là Gì

sự kích thích·sự kích động·sự nhộn nhịp·sự náo động·sự phấn khích·sự sôi nổi
I tell of Hercules”twelve labors, like the nemean lion, the apples of the hesperides, the belt of hippolyta with its buxom naked Amazons and exciting bondage.

Bạn đang xem: Excitement Là Gì

Tôi đã kể về mười hai kì công của Hercules, như con sư tử ở Nemea những quả táo vàng của các nàng Hesperides, chiếc đai lưng của Hippolyte với những người Amazon khỏa thân gợi cảm và các nô lệ kích động.
Trái tim của Đức Maria bắt đầu đập và bàn tay của mình để lắc một chút trong niềm vui của mình và hứng thú.
And, as a psychologist, what excited me most was the idea that we would use what we learned in the virtual world about ourselves, about our identity, to live better lives in the real world.
là ý tưởng chúng ta có thể dùng cái mà chúng ta học được trong thế giới ảo về chính mình, về bản sắc của chính chúng ta để sống tốt hơn trong thế giới thực.
While these three exciting revolutions are ongoing, unfortunately, this is only the beginning, and there are still many, many challenges.
Trong khi ba phát kiến tuyệt vời trên đang được tiếp tục, thật không may, đây chỉ mới là khởi đầu, và vẫn còn rất nhiều, rất nhiều những thử thách.
Excited by the potential of milk chocolate, which at that time was a luxury product, Hershey was determined to develop a formula for milk chocolate and market and sell it to the American public.
Kích thích bởi tiềm năng của sô-cô-la sữa, mà thời bấy giờ, đó là một sản phẩm sang trọng, Hershey đã quyết định phát triển một công thức sô-cô-la sữa để đưa vào thị trường Mỹ.
Get rid of all items connected with demonism that make magic, demons, or the supernatural seem harmless or exciting.

Xem thêm: Đi Đường Quyền Là J – Tìm Hiểu Về Trào Lưu Đang Hot Nhất Trên Mxh

Hãy loại bỏ mọi thứ có liên quan đến các quỷ, là những thứ khiến cho ma thuật, các quỷ hoặc quyền lực siêu nhiên có vẻ vô hại và hấp dẫn.
As I have accepted this invitation, I have found myself discovering new and exciting things in this book even though I have read it many times before.
Khi chấp nhận lời mời này, tôi đã tự thấy mình khám phá ra những điều mới mẻ và đầy phấn khởi trong quyển sách này mặc dù tôi đã đọc nó nhiều lần trước đó.
When I saw how happy and excited they were, I wished that my life could be as meaningful as theirs.”
Since spiritism brings a person under the influence of the demons, resist all its practices regardless of how much fun, or how exciting, they may seem to be.
Vì thuật đồng bóng làm cho một người ở dưới ánh hưởng của ma-quỉ, cho nên chúng ta phải chống lại tất cả mọi thực hành của thuật đồng bóng này cho dù chúng có vẻ thích thú hoặc hào hứng cách mấy đi nữa.
Với các phương tiện ngừa thai, chúng ta có thể thoải mái khám phá những khoái cảm tình dục có thể mang lại cho chúng ta thụ hưởng.
When we went to bed the night of our arrival in England, we were excited and kept talking about how we Africans had been received so hospitably by white people.
Tối hôm đó khi lên giường ngủ, chúng tôi xúc động đến độ cứ nói mãi về việc những người Phi Châu như chúng tôi sao lại có thể được những người da trắng tiếp đón niềm nở đến thế.

Xem thêm: Tạo Ví Ethereum Trên Blockchain

My son gets very excited as soon as he sees the first word pop onto the screen, he realizes, ” Oh, we”re getting ready to do the program. “
Con trai tôi thấy thích thú ngay khi bé thấy từ đầu tiên hiện lên màn hình, Bé nhận ra, ” ồ, chúng ta sắp bắt đầu chương trình rồi. “
Mathilde vô cùng phấn khởi vì sắp được tham dự Hội Thiếu Nữ, nhưng nó không hoàn toàn biết chắc là phải trông mong điều gì.
The most popular queries list:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M

Chuyên mục: Chia Sẻ

Rate this post