Home Mẹo Hay Không Vào ĐượC Room Garena

Không Vào ĐượC Room Garena

Với ứng dụng Garena người dùng có thể kết nối với tất cả game thủ trên khắp thế giới. Chính vì thế, phần mềm này rất được ưa chuộng tại nước ta. Với hàng loạt các ưu điểm khác nhau nhưng phần mềm này cũng có một số nhược điểm trong quá trình sử dụng. Thường gặp nhất là lỗi không vào được room AOE Garena. Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp những lỗi trên ứng dụng Garena và cách khắc phục. Đừng lo lắng Garena gặp trục trặc, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé.

Bạn đang xem: Không Vào ĐượC Room Garena

Giới Thiệu Sơ Lược Về Garena

Như đã nêu ở trên garena là ứng dụng giúp bạn kết nối các game thủ lại với nhau. Để bạn luôn tìm ra ai đó cùng nhau chơi. Yêu cầu duy nhất của phần mềm này là các thiết bị tham gia phải kết nối được Internet hoặc Wifi.

Còn về Garena Plus, đây cũng là ứng dụng tương tự như Garena nhưng được nâng cấp lên từ bản Basic và có nhiều điểm tương tự như Yahoo Messenger. Việc thay thế bản basic giúp cho cho người chơi có thể dễ dàng tham gia Dota, AOE, hay CS. Bên cạnh đó, garena Plus còn hiển thị đầy đủ thông tin các phòng có người đăng ký.

Bất cứ phần mềm nào khi sử dụng đều sẽ gặp phải một số lỗi nhỏ hoặc lớn. Và Garena cũng vậy, cho dù hoàn hảo đến mức độ nào. Được nhiều người ưa chuộng ra sao nhưng ứng dụng này vẫn thường xuyên bị khách hàng phản hồi không vào được room garena. Cùng một số lỗi nhỏ khác.

Lỗi không Vào Được Room AOE Garena

Với vấn đề này có 2 lý do xảy ra và có thể khắc phục như sau:

Do Tính Năng UPnP Của Mạng

Tính năng UPnP có thể hiệu chỉnh trên Modem, và mỗi hãng có một Modem khác nhau. Với cá nhà mạng khác thì việc tắt hay mở cũng khác. Người chơi cần tắt tính năng này mới sửa được lỗi Garena không vào được, cách tắt tính năng này như sau:

Truy cập vào Modem nhà mạng, trên thanh công cụ địa chỉ của trình duyệt Web, địa chỉ http://192.168.1.1. Bạn cần nhập và ID và Pass. Tìm tới UPnP, sau đó chọn disable hoặc off chúng đi để sửa lỗi không vào được Garena.

Download UnPnP sau đó bấm vào nút Disable UPnP phía bên dưới UPnP đang mở.

Như vậy là đã hoàn thành 2 bước để sửa lỗi không vào được garena đối với trường hợp do tính năng UPnP của mạng.

*

Do Chương Trình Firewall, Antivirus

Trong trường hợp một số chương trình Firewall, Antivirus sẽ chặn Garena lại dẫn đến tình trạng không vào được garena. Bạn nên tắt Firewall, Antivirus đi để không xảy ra hiện tượng này.

Trên đây là 2 lý do khiến người chơi không vào được room AOE Garena. Vớ cách khắc phục trên hy vọng các game thủ sẽ không lo lắng khi gặp trường hợp trên.

Và đây cũng chính là cách khắc phục lỗi không vào được garena plus.

Xem thêm: Giả Kim Thuật Giả Kim Là Gì, Chất Hoá Học Biến Đổi Tinh Thần

Bên cạnh lỗi không vào được room AOE Garena, ứng dụng này còn có một số lỗi khác như:

Lỗi Garena Báo Bạn Đang Sử Dụng Phần Mềm Hack

Bên cạnh vào garena không được đây là lỗi thường gặp. Nếu bạn đã từng sử dụng phần mềm hack sẽ biết cách thao tác. Tuy nhiên, bạn chỉ là người mới tham gia có thể tham khảo cách khắc phục sau:

Kiểm tra lại các file hack trong máy của bạn và xóa hết chúng đi

Trong một số trường hợp khi gặp thông báo như thế, bạn nên xóa ứng dụng và tải chúng lại. Đây là một trong những cách sửa lỗi Garena hiệu quả.

Nếu vẫn không được, bạn hãy xóa toàn bộ thư mục game đang chơi và tải bản khác về.

Trong một số trường hợp sửa lỗi Garena không vào được do thông báo hack do virut. Cách khắc phục, là sử dụng phần mềm diệt virus như AVG và quét lại toàn bộ trên máy tính.

Lỗi Không Mở Được Garena Plus Do Thông Báo Auth In Main Server

Thông thường khi mở garena plus sẽ gặp thông báo Auth in Main Server. Đây là lỗi garena không hiện game. Thường khiến cho nhiều người lo lắng

Cách khắc phục lỗi này như sau:

Tùy một số trường hợp, có thể do lỗi ID nên sẽ hiện ra IP Looking Up. Khi ấy bạn sẽ thực hiện theo các bước như sau:

– Tìm đến thư mục cài đặt vào Garena Plus

– Mặc định là C:/Program Files => Garena Plus => Room

– Sau đó tiến hành vào thư mục của Garena Plus, tiếp tục thao tác vào User. Click vào chuột phải chọn Open With và sau đó chọn NotePad.

– Khi mở hoàn thành Notepad, hãy chỉnh sửa bằng cách thay thế các dãy số: udp= 1514 và used= 1.

– Chọn lưu bằng phím Ctrl + S. Phải là Save chứ không phải là save as nhé mọi người.

– Nên nhớ phải tắt bảng IP Looking up trước khi lưu user.

– Sau khi đăng nhập lại hoàn tất thì bạn cứ đăng nhập lại bình thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển Đổi Định Dạng Ổ Cứng Về Legacy-Mbr, Chuyển Đổi Định Dạng Ổ Cứng Về Legacy

Trên đây cách khắc phục lỗi không vào được room AOE Garena cũng như cách khắc phục các lỗi khác. Chúng tôi hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích cho bạn khi Garena bị lỗi.

Chuyên mục: Internet

Rate this post