Home Mẹo Hay Lệnh đế chế

Lệnh đế chế

Lệnh Đế Chế là những mã code được sử dụng trong game để hỗ trợ người chơi hoặc với mục đích gian lận. Nếu bạn là người mới chơi muốn khám phá, trải nghiệm những tính năng độc đáo của trò chơi thì nên thử cho biết. Ngược lại nếu dùng nó để thắng người khác một cách không công bằng thì tech269.com khuyên bạn không nên dùng. Điều này sẽ không khiến trình độ, kỹ năng của bạn tăng lên mà ngược lại biến bạn thành một con Gà không bao giờ lớn. Hầu hết game thủ đều ghét cay ghét đắng những người có hành vi hack game và dành cho họ những lời lẽ không được lịch sự. Hãy cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.

Bạn đang xem: Lệnh đế chế

Nội dung chính

1 Cách xin các lệnh trong đế chế

Cách xin các lệnh trong đế chế

Để sử dụng các mã lệnh AOE có hiệu lực đầu tiên bạn phải tải game đế chế phiên bản gốc cho phép dùng Cheat Code. Trong quá trình tạo Map cần thiết lập vào Setting -> Enable Cheating. Khi đã vào game ấn nút Enter trên bàn phím hoặc click menu Chat phía trên tay phải màn hình để nhập mã lệnh. Có thể sử dụng chức năng Coppy/Paste để áp dụng nhiều lần và không phân biệt chữ hoa, chữ thường.

Lệnh xin quân

Big Bertha: tăng sức mạnh cho các loại cẩu đá (thường, K to, K thần). Công 65, Tầm Xa 16, Máu 200 HP.

Photon Man: Xin 1 robot chiến đấu sử dụng súng bắn laze cực mạnh. Công 15, Giáp 10, Chiêng Đồng 10, Tầm Xa 15, Máu 100 HP.

Steroids: Lệnh xây nhà nhanh trong đế chế, nông dân ăn quả, khai thác thịt, đào vàng, đào đá nhanh (trừ làm ruộng). Áp dụng cho tất cả người chơi trong game và có thể độ Bật/Tắt.

Black Rider: tăng thêm sức mạnh cho Horse, Horse thần. Cẩu đá khi bị tiêu diệt sẽ hồi sinh thành Big Bertha.

Dark Rain: Chuyển cung A thành cây ngụy trang nhưng vẫn giữ nguyên các chỉ số chiến đấu ban đầu.

ICBM: +100 tầm xa cho pháo bẹt và nỏ thần. Tức là bạn có thể bắn từ đầu bản đồ đến cuối bản đồ mà không cần duy chuyển. Tuy nhiên chúng ta chỉ có thể khai hỏa khi đã xác định được mục tiêu rõ ràng. Nghĩa là đã dò được nhà hoặc cơ sở làm ăn của quân địch (nếu chưa dùng lệnh mở bản đồ).

GAIA: chuyển từ chế độ điều khiển dân và quân sang điều khiển các động vật trên bản đồ AOE bao gồm: hươu, voi, sư tử, đại bàng, cá sấu … để tấn công kẻ thù. Đây là một lệnh rất thú vị và hài hước khiến đối phương bất ngờ. Tuy nhiên không thể tắt chế độ này trừ khi tạo lại màn chơi mới.

Medusa: khi được áp dụng mã này thì sau khi nông dân bị chết sẽ tự đồng hồi sinh thành cung, nếu cung chết tiếp tục biến đổi thành cẩu đá. Việc này cho phép bạn chỉ cần đẻ dân và mang sang tấn công đối thủ.

E=MC2 Trooper: xin 1 robot bắn lửa cực mạnh. Công 600, Giáp 10, Chiêng Đồng 10, Tầm Xa 88, Máu 100 HP, mạnh hơn Photon Man rất nhiều.

Convert this!: xin phù thủy sét. Chúng ta hay bắt gặp những game thủ xin hù bằng nhà BE và giật sét ở tầm xa với lực tấn công 1 hít là die vô cùng khó chịu.

Grantlinkspence: biến đổi động vật hoang dã trên map có sức mạnh và tốc độ rất nhanh. Nông dân rất khó để săn bắt chúng.

Upsidflintmobile: Tăng tốc độ di chuyển của cung R lên gấp 3 lần rất nhanh.

Stormbilly: tạo ra một loại robot mới bắn siêu nhanh.

Bigdaddy: Xin ô tô bắn súng với Công 600, Giáp 10, Chiêng Đồng 10, Tầm 15.

Big Momma: Xin một loại ôtô bắn tên lửa khác có Công 120 nhưng tốc độ tấn công nhanh gấp 5 lần bình thường.

Xem thêm: Phím Tắt Liên Minh Huyền Thoại, Short Key Game Lol, Các, Các Phím Tắt Liên Minh Huyền Thoại (Lol) Cần Biết

Flying Dutchman: giúp thuyền chiến trên biển có thể di chuyển trên map rừng ở mặt đất và thực hiện các cuộc tấn công.

POW: Xin 1 em bé mồm ti sữa đi chiếc xe 3 bánh cút kít được trang bị súng bắn với Công 50, Giáp 10, Chiêng Đồng 10, Tầm Xa 15, Máu 500 HP rất khó chết.

Power Unlimited: một biên bản nâng cấp của Pow với sức mạnh vượt trội đáng sợ.

King Arthur: biến những con chim đại bàng bay trên trời thành rồng.

Lệnh xin tài nguyên

Woodstock: cung cấp 1,000 gỗ mỗi lần.Quarry: cung cấp 1,000 đá mỗi lần xin.Pepperoni Pizza: Xin 1,000 thực mỗi lần.Coinage: xin 1,000 vàng mỗi lần.

Lệnh sáng bản đồ

Reveal Map: mở sáng toàn bộ bản đồ nhưng chỉ nhìn thấy tài nguyên mà không thấy được quân địch (Chưa xóa sương mù).

No Fog: lệnh mở bản đồ đế chế xóa sương mù che phủ. Không cần dò nhà cũng có thể nhìn thấy dân và quân đối phương đang làm gì. Khi bạn gặp những game thủ sử dụng bản hack map này dù nông dân có chạy đi đâu cũng bị phát hiện.

Tổng hợp các lệnh AOE khác

Diediedie: Kill toàn bộ các đơn vị dân và quân, phá hủy các toàn nhà và chiến thắng ngay lập tức.

Hari Hari: Tự tiêu diệt bản thân dẫn đến thua. Người ta gọi là tự cung.

Resign: Chịu thua không điều kiện ngay tức khắc.

Home Run: Giành chiến thằng Victoria ngay và luôn.

Killx>: Trong đó x là số đối thủ của bạn. Ví dụ bạn chơi với 7 người và sử dụng lệnh Kill5 sẽ loại bỏ 5 đối thủ, chỉ còn lại 2.

Xem thêm: Giải Đáp Ẩn Số “ Pros And Cons Là Gì ? Tại Timviec365 Pros And Cons Là Gì

Chơi lệnh trong đế chế bị save game

Nguyên nhân của tình trạng Enable Cheat Code khi gõ lệnh trong đế chế bị Save Game và Disconnect Out ra ngoài là do phiên bản AOE mới nhất ngăn chặn không cho gian lận. Nếu bạn đang chơi Online cùng các game thủ khác trên Garena thì có thể do 1 trong số họ cài chế độ phát hiện và chống Hack. Để khắc phục sự cố này bạn cần tải game đế chế bản cũ hoặc những bản chuyên hack.

Chuyên mục: Internet

Rate this post