Home Mẹo Hay TạO Ví Ethereum Trên Blockchain

TạO Ví Ethereum Trên Blockchain

Khái niệm tiền ảo những năm gần đây đã trở nên phổ biến tới nhiều nơi trên thế giới, từ đó có nhiều loại tiền ảo ra mắt giới đầu tư tiền ảo. Trong đó 2 đồng tiền tệ phổ biến nhất, có giá trị nhất tới thời điểm hiện tại là Bitcoin và Ethereum. Và mặc dù 2 đồng tiền ảo này có khác nhau, nhưng với bất kỳ ai mới bắt đầu, dù là tự đào hay đầu tư mua bán, kiếm miễn phí thì bạn cần phải tạo Ví để lưu trữ những đồng tiền mình kiếm được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo Ví Bitcoin và Ví Ethereum trên Blockchain.6 phần mềm đào Bitcoin tốt nhất cho Windows, Mac, LinuxHướng dẫn đào Bitcoin cho người mới bắt đầuNgười mới cày Bitcoin cần chuẩn bị gì cho bộ “trâu cày” đào tiền?

1. Blockchain.info là gì?

Blockchain.info là nền tảng cung cấp Ví Bitcoin và Ví Ethereum phổ biến và lớn nhất hiện nay trong giới đầu tư tiền ảo. Hầu hết khi mới bắt đầu vào việc kiếm tiền, mọi người đều lựa chọn cho mình Blockchain để cất giữ tài sản mà mình kiếm được.Blockchain mang tới người dùng Ví online để có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu, trên bất kỳ thiết bị nào khi có kết nối Internet. Khi sử dụng Blockchain, chúng ta sẽ được bảo mật tuyệt đối, với nhiều lớp và các cấp độ khác nhau, hạn chế được việc bị tấn công từ tin tặc.Việc cần làm đó là bạn sẽ đăng ký tài khoản Blockchain để tạo Ví Bitcoin và Ví Ethereum.

Bạn đang xem: TạO Ví Ethereum Trên Blockchain

2. Cách tạo Ví Bitcoin và Ví Ethereum trên Blockchain:

Bước 1:Trước hết truy cập vào link dưới để vào trang chủ của Blockchain, rồi nhấn WALLET.
Bước 2:Trong giao diện mới này người dùng nhấn chọn vào Sign up để tạo tài khoản trên Blockchain.Công việc tiếp theo đó là điền các thông tin được yêu cầu trong giao diện mới, gồm email, nhập mật khẩu mới, xác nhận mật khẩu (nhập lại mật khẩu trên). Sau đó nhấn Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản dịch vụ rồi nhấn Tiếp tục ở bên dưới.
Bước 3:Mở địa chỉ email đăng ký tài khoản Blockchain sẽ thấy email gửi đến. Trong nội dung thư nhấn chọn vào Có, đây là email của tôi để xác nhận tài khoản đăng ký.Trong nội dung email này sẽ bao gồm cả ID Wallet của bạn (ID Ví) là dãy ký tự như hình dưới đây. Đây là ID để chúng ta đăng nhập trên Blockchain. Để đăng nhập Blockchain, bạn cần sử dụng ID Ví được cấp và mật khẩu để đăng nhập. ID này sẽ thay cho tên đăng nhập hay email đăng nhập.Khi đăng ký thành công người dùng sẽ nhận được thông báo như hình dưới đây.Trong trường hợp không nhớ được địa chỉ ID có thể truy cập vào Cài đặt chọn General trong giao diện tài khoản Blockchain và sẽ thấy ID Ví như hình dưới đây.
Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong việc tạo tài khoản Blockchain để sử dụng Ví Bitcoin và Ví Ethereum.

3. Cách dùng Ví Bitcoin và Ví Ethereum trên Blockchain:

1. Lấy địa chỉ Ví và nhận Bitcoin hoặc Ethereum

Để nhận Bitcoin hay Ethereum từ ai đó, ban cần cung cấp địa chỉ Ví của bạn cho họ.Bước 1:Trong giao diện tài khoản Blockchain của mình nhấn vào Nhận bên trên.

Xem thêm: Tỷ Phú Mark Zuckerberg Bị Mù Màu, Mark Zuckerberg Bị Mù Màu

Bước 2:Xuất hiện bảng Request. Tại đây phần Currency chọn Bitcoin hoặc Ethereum) mà bạn muốn lấy địa chỉ Ví. Địa chỉ Ví sẽ là 1 dãy ký tự khoản 30-50 ký tự.Nếu muốn bảo mật hơn có thể lấy địa chỉ Ví bằng cách quét mã QR khi nhấn vào View QR Code.Nếu ai đó muốn chuyển Bitcoin hay Ethereum cho bạn thì chúng ta đăng nhập tài khoản Blockchain, rồi sao chép địa chỉ Ví Bitcoin hay Ví Ethereum để gửi cho họ là xong. Nhấn Sao chép để lưu địa chỉ Ví trên máy tính, hoặc ứng dụng ghi nhớ nào đó.Lưu ý với người dùng, địa chỉ Ví này sẽ thay đổi khi thực hiện giao diện. Một lần giao diện là 1 địa chỉ Ví. Và các địa chỉ Ví đó vẫn sẽ được sử dụng cho bất kỳ giao dịch nào mà bạn muốn, vì chúng sẽ tồn tại trong tài khoản của bạn.

2. Cách gửi Bitcoin hoặc Ethereum

Để gửi Bitcoin cho người khác thì chúng ta cần biết Ví của họ và địa chỉ Ví nhận tiền.Bước 1:Cũng tại giao diện trên tài khoản Blockchain nhấn chọn vào mục Gửi.Bước 2:Chuyển sang giao diện Gửi người dùng sẽ cần điền 1 số thông tin sau.Currency: chọn loại tiền muốn gửi là Bitcoin hoặc Ethereum.Đến: điền địa chỉ Ví của người nhận tiền.Số tiền: nhập số Bitcoin hoặc Ethereum cần gửi.Mô tả: có thể ghi hoặc bỏ qua.Phí giao dịch: chọn loại phí giao dịch là Regular hoặc Priority. Regular sẽ có phí thấp nhưng thời gian xác nhận giao dịch trong khoảng 1 tiếng. Priority phí giao dịch cao hơn nhưng thời gian xác nhận giao dịch dưới 1 tiếng.Điền xong các thông tin, bạn nhấn Tiếp tục.Cuối cùng bạn kiểm tra lại các thông tin đã điền bên trên. Sau đó nhấn Gửi để hoàn thành việc gửi tiền.

Xem thêm: Khủng Hoảng Tín Dụng Dưới Chuẩn Tại Mỹ, Khủng Hoảng Tài Chính Hoa Kỳ 2007

Lưu ý với người dùng, Blockchain không hỗ trợ đổi Bitcoin và Ví Ethereum ra tiền mặt, mà phải thực hiện trên các sàn giao dịch Bitcoin, Ethereum.
Trên đây là chi tiết cách tạo và sử dụng Ví Bitcoin hay Ví Ethereum trên Blockchain. Với Ví online này người dùng có thể sử dụng ở bất cứ đâu, thuận tiện sử dụng và có tính bảo mật cao.Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!
Khái niệm về Chính phủ điện tử Làm sao để đào bitcoin mà không lo tốn điện Giờ thì đầu tư mạo hiểm cũng nhảy vào blockchain Người sáng lập Wikipedia đưa kiến thức của cả thế giới lên blockchain Bitcoin lại tăng mạnh, vượt mốc 7.000 đô Sự khác biệt giữa Permissioned và Permissionless Blockchain

Chuyên mục: Review

Rate this post