Mỗi cung hoàng đạo sẽ sở hữu một màu sắc riêng mang lại may mắn cho chính mình. Đặc biệt, có rất nhiều người muốn tìm hiểu về những chòm sao mang lại may mắn được cát tinh chiếu mệnh có mang lại cho mình hay không? 

Nhiều người hy vọng rằng chòm sao có thể giúp họ trở nên may mắn trong tháng 10, giúp trúng giải đặc biệt kết quả xsmb thứ 6 hay trong công việc thăng chức tăng lương, mua bán đất thuận buồm xuôi gió,…. Dưới đây là một trong top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 10 mà bạn cần biết.

1. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đứng top 1 cung hoàng đạo may mắn tháng 10 chúng ta cùng đón chào cung Xử Nữ với vô vàn thay đổi lớn nhỏ trong công việc. Tháng này chính là thời điểm thích hợp để bạn suy nghĩ kĩ hơn về sự nghiệp của bản thân, bạn cần đưa ra những lựa chọn hiện tại có thể thực hiện mục tiêu bạn quyết định theo đuổi. 

Bên cạnh đó, một mối quan hệ yên bình cũng phần nào giúp bạn chú tâm hơn đến công việc. Các vấn đề mâu thuẫn từ tháng trước sẽ được giải quyết trong hòa bình và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là chỉ một hành động nóng giận nho nhỏ của bạn có thể có thể “châm ngòi nổ” cho cuộc chiến. Chính vì thế bạn cần kiềm chế bản thân của mình.

2. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vào tháng 10 Ma Kết sẽ là một trong những cung may mắn trong công việc cũng như tình cảm. Trong công việc dường như không có bất kỳ trở ngại nào ngăn cản Ma Kết thăng tiến. Lưu ý các bạn cần chọn kỹ càng những dự án mà mình đầu tư, soi xét kỹ càng, đừng vội vàng để đem lại những hậu quả không có cho mình. 

Bên cạnh đó, cũng đừng vì quá tham công tiếc việc mà bỏ quên chuyện tình cảm của mình, hãy dành chút thời gian để tham dự một sự kiện trong gia đình, hẹn hò với nửa kia hoặc đơn giản chỉ là tán gẫu với bạn bè.

3. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trong tháng 10 có thể vận may sẽ đến ngay từ đầu đến cuối tháng. Chỉ cần các bạn cung này có thể nỗ lực hết mình thì các mục tiêu cũng có thể thực hiện. Bạn cũng đừng quá lo lắng về những rắc rối tồn đọng xung quanh công việc. 

Mặt khác, hãy tập trung vào những vấn đề của bản thân, về tình cảm, gia đình, để bạn có thể bồi đắp tình cảm trong gia đình cũng như bản thân tốt hơn. Những Bọ Cạp độc thân trong tháng này cũng dễ dàng tìm được cơ hội làm quen với “nửa kia”, mà khả năng rất cao sẽ xuất hiện trong chuyến “phượt” ngắn của mình với những người thân thiết.

4. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng này, Bảo Bình có thể tự đưa ra chính kiến của bản thân mà không cần bất cứ người nào giúp đỡ. Những luồng ý kiến trái chiều sẽ được Bảo Bình gạt bỏ ngoài tai, đi theo quyết định mà bản thân suy xét. Điều này giúp ích rất nhiều cho Bảo Bình trong công việc. 

Một số dự án của cung Bảo Bình cũng đang được hoàn thành với tiến triển khá thuận lợi, hứa hẹn mang lại nguồn lợi hậu hĩnh trong tháng. Tuy một vài vấn đề về sức khỏe có thể cản trở Bảo Bình vào đầu tháng, nhưng bạn sẽ rất nhanh lấy lại phong độ để quay về quỹ đạo bình thường.

5. Song Tử (21/5 – 21/6)

Top 2 sẽ là cung Song Tử nếu các bạn là cung này cần để ý. So với tháng 9, thì sức khỏe và sự nghiệp của cung này trong tháng 10 sẽ tốt hơn trong khoảng thời gian này. Ngoài ra bạn nên nhờ chế độ ăn uống hợp lý cộng với lịch tập luyện thể dục thường xuyên hứa hẹn mang đến cho Song Tử nguồn năng lượng tuyệt vời để có thể thực hiện nhiều mục tiêu. 

Bên cạnh đó, tiền nong dồi dào vào khoảng đầu và cuối tháng cũng giúp bạn thực hiện các nguyện vọng chi tiêu của mình hay các ước mơ của bạn trong tháng. Bằng cách tự thưởng cho mình bộ cánh mới, một chuyến đi hoặc bữa tiệc đơn giản.

Trên đây là tổng hợp về top 5 cung hoàng đạo mang lại may mắn cho bạn trong tháng 10. Hy vọng một số thông tin chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn, mong rằng đã giúp bạn nắm rõ hơn về màu sắc phù hợp với mình. Ngoài ra các bạn nằm trong cung hoàng đạo hãy thử mua những tấm vé số biết đâu bạn nhận được kết quả xsmn thứ 6 giúp bạn thay đổi vận mệnh của mình.

Rate this post